Cách phân biệt kem upsize thật giả để không bị lừa đảo

Cách phân biệt kem upsize thật giả để không bị lừa đảo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kem upsize với mẫu mã và giá thành khác nhau. Làm cho chị em có nhu cầu sử dụng khó phân biệt kem upsize thật giả để mua dùng. Nhiều khách hàng ít quan tâm đến việc làm sao phân biệt được kem thật hay kem giả đã bị lừa đảo mua phải hàng kém chất lượng. Trước tình hình đó Atomy.com.vn khuyên khách hàng nên quan tâm tìm hiểu kỹ về sản phẩm cao cấp này. Qua đó chúng tôi đã tổng kết lại một số yếu tố giúp chị em phân biệt kem upsize thật giả để không bị lừa đảo khi mua hàng.

+ Tem: bất kỳ sản phẩm nào đều phải có tem mác đầy đủ, kem upsize cũng vậy

+ Sản phẩm có nguồn gốc tại Nga được đóng gói kỹ lưỡng, bào bì nguyên vẹn, để vận chuyển không bị hư hỏng.

+ Hộp kem được thiết kế vừa vặn, màu sắc tươi tắn, logo và font chữ rõ ràng.

+ Nhìn hình trên hộp có hai màu đen và trắng sáng là upsize thật, còn hình có màu đen toàn bộ là upsize nhái.

+ Dùng phần mềm để check mã vạch sản phẩm, xác thực nguồn gốc nơi sản xuất.

+ Sản phẩm kem upsize chỉ có duy nhất một thiết kế mẫu mã như hình bên dưới, còn lại những hình ảnh khác đều là mẫu mã hàng nhái thương hiệu. Khách hàng lưu ý điểm này.

phan-biet-kem-upsize-that-gia

+ Giá 550.000 tại atomy.com.vn: là sản phẩm làm đẹp cao cấp nhập khẩu từ Nga nên giá thành sẽ cao hơn so với các loại mỹ phẩm làm đẹp khác. Qua tìm hiểu một số nơi bán giá upsize rất rẻ, thậm chí còn rẻ hơn các sản phẩm nội địa gấp 2, 3 lần thì đó chắc chắn là sản phẩm nhái rồi.

* Lưu ý: Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm lựa chọn nơi bán giá rẻ để mua thì nếu mua phải sản phẩm upsize giả mà sử dụng có ảnh hưởng đến sức khỏe thì hãy dừng dùng ngay.

Với các yếu tố được Atomy.com.vn tổng hợp, khách hàng có thể tự phân biệt kem upsize thật giả để không bị lừa đảo khi mua hàng. Nếu phát hiện sản phẩm khi nhận hàng không đúng như các yếu tố trên thì hãy vui lòng trả lại cho người giao để tránh mua phải sản phẩm nhái. Để tránh không phân biệt được kem upsize thật hay giả, khách hàng hãy mua hàng tại đây để đảm bảo sản phẩm kem upsize nga chính hãng 100%.

Ngoài ra khi khách hàng mua sản phẩm tại đây chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để xác nhận thông tin đơn hàng của khách. Và sẽ bàn giao vận chuyển sang đối tác giao hàng để gửi hàng đến người mua càng sớm càng tốt.