Những cách chăm sóc và bảo vệ vòng 1 tốt nhất

Bất kỳ phụ nữ nào đều muốn mình có 1 vòng 1 thật đẹp , thật săn chắc và khỏe mạnh mà không phải phụ thuộc vào áo ngực và các liệu pháp dao kéo hay thuốc men nào khác . Nhưng có mấy ai biết tự chăm sóc cho bản thân và nhất là vòng 1 , công việc qua nhiều khiến bạn quên đi bản thân không biết chăm lo cho bản thân và có dẫn đến các vấn đề bệnh của ngực , thế nên chúng ta phải làm gì để có thể luôn giữ và bảo về vòng 1 tốt nhất , chúng ta cùng tìm hiểu nhé .

==> Những biện pháp giúp vòng 1 phụ nữ săn chắc

Tắm nước lạnh: hiện nay rất nhiều người sẽ chọn việc tắm hằng ngày bằng việc tắm với nước ấm nhưng như vậy sẽ không hề tốt cho vòng 1 của bạn 1 xí nào cả , khi tắm nước lạnh thì ngực của bạn sẽ trở nên săn chắc hơn khi so với tắm nước ấm , nếu như các bạn không có thể tắm với nước lạnh hằng ngày thì bạn cũng có thể dùng đá viên hoặc băng gạt lạnh để massage vào ngực để ngực bạn trở nên săn chắc và đàn hồi hơn nhé .

tam-nuoc-nong-lam-vong-1-xau-di

Tắm nước nóng làm vòng 1 xấu đi

Tránh áp lực lên vòng 1: điều mà tôi muốn nói với các bạn ở đây là cách mặc áo ngực của bạn , không nên mang quá chật làm cho ngực bị gò bó và không thoáng khí , tốt nhất là nên mua nhưng cở áo vừa với ngực của mình để ngực luôn trong tình trạng thoải mái nhất , mà tốt hơn hết hãy để ngực trần là hiệu pháp tốt nhất để ngực phát triển tự nhiên tránh tình trạng ung thư ngực hiện tại , và xin lưu ý không nên mang áo ngực quá 12 giờ một ngày vì điều đó sẽ không tốt đối với ngực của các bạn .

Lựa chọn áo ngực thể thao phù hợp: việc tập thể dục mổi ngày rất tốt nhưng mà nó cũng 1 phần không tốt ảnh hưởng đến ngực từ chính những chiếc áo ngực , hãy lựa chọn loại áo nào thoáng khí đàn hồi cao để cho ngực của các bạn có thể thoải mái nhất khi tập thể dục bạn nhé .

Không để ngực tiếp xúc với nắng: ở nước ngoài khi đi tắm biển các chị em phụ nữ thường để ngực trần để tắm biển cũng như tắm nắng . Nhưng điều đó là không hề tốt vì trong nắng có chứa rất nhiều tia tử ngoại không tốt với làn da và nhất là làn da vùng ngực , tốt nhất khi đi tắm biển hoặc tắm hồ bơi bạn nên bảo vệ vòng 1 tránh tiếp xúc với nắng để tránh nguy cơ làm ngực tổn thương . Để không ảnh hưởng đến vùng da ở ngực chị em nên mang theo kem upsize nga chăm sóc da vòng 1. Một loại kem rất hiệu quả dành cho chị em tắm nắng khi đi du lịch.

Để có 1 vòng 1 tuyệt đẹp và đầy đặn căng tràn thì hãy lưu ý giảm tránh những vấn để trên nhé, sẽ giúp bạn hiểu và có thêm kinh nghiệm để chăm sóc cơ thể mình đẹp toàn diện hơn. Nếu còn thì thắc mắc, hay để lại lời bình luận bên dưới để được giải đáp nhé.