Thay màn hình laptop giá rẻ lấy liền 24/7

  • admin
  • Tháng Tư 5, 2022
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Thay màn hình laptop giá rẻ lấy liền 24/7
  • Dịch vụ

 

Thay màn hình laptop giá rẻ lấy liền 24/7

 

Màn hình của laptop sau một thời gian dài sử dụng thường xảy ra hiện tượng bong lớp chống lóa, bị ăn mòn, màn hình bị trầy xước,…khiến cho chiếc laptop của bạn trở nên mất thẩm mỹ. Về lâu dài người sử dụng nhìn nhiều vào màn hình sẽ ảnh hưởng đến đôi mắt. Trong nhiều trường hợp màn hình bị hỏng, không thể sử dụng được nữa phải thay thế màn hình mới. Tuy nhiên, để thay một màn hình laptop mới giá thành không hề quá cao.

Thay màn hình laptop hcm giá rẻ lấy liền 24/7

Hiện nay laptop đang trở nên quen thuộc với chúng ta. Trong việc học tập, xem phim, giải trí tùy nhu cầu mỗi người, ở những không gian khác nhau. Linh hoạt di động đồng hành cùng chủ nhân tới trường học, những quán cafe nhiều giờ liền. Thế nhưng trong khi sử dụng nếu không may do vô tình làm màn hình laptop bị bể, bị nứt, bị vỡ. Khiến cho công việc, học hành, giải trí bị gián đoạn, ảnh hưởng ít nhiều. Lúc này đây thì việc lựa chọn địa điểm uy tín chuyên thay màn hình laptop uy tín tphcm là điều mà nhiều người quan tâm.

Nguyên nhân khiến màn hình laptop hư hỏng

Do bạn vô tình làm rơi, máy laptop bị va đập mạnh. Hoặc để vật nặng đè lên làm nứt bể, hỏng màn hình laptop.

Khi sử dụng lâu ngày màn hình Mlaptop bị đứt nét, sọc ngang. Sọc dọc do cable màn hình bị lỏng, hở gãy hay lỗi panel màn hình.

Màn hình laptop xuất hiện nhiều điểm chết nguyên lỗi màn hình do nhà sản xuất.

Màn hình laptop bị mất màu là do socket bị lỗi. Hay cable bị lỏng trong quá trình sử dụng.

Màn hình laptop bị tối màu do đèn cao áp bên trong màn hình bị hỏng, cable màn hình bị đứt, mất nguồn từ mainboard.

thay man hinh laptop uy tin tphcm Máy Macbook khởi động nhưng không có tín hiệu màn hình, đèn HDD liên tục chớp tắt, âm thanh hoạt động bình thường, chỉ duy nhất màn hình laptop là không hiển thị và không hoạt động

 

Hãy chọn ngay dịch vụ thu mua linh kiện máy tính giá cao của Đại Thành Công Computer . Với nhiều năm kinh nghiệm trong mua bán và sửa chữa máy tính, chúng tôi luôn tự tin đem đến cho khách hàng những giải pháp thanh lý tuyệt vời, giá tốt và nhanh nhất hiện nay.

Lợi ích khách hàng?

Nhanh gọn dứt điểm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ , không kỳ kèo, ép giá, không ngại xa xôi.

Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Có mặt ngay sau 30-60 phút khi bạn gọi đối với khu vực TP HCM.

Mua một lần, thanh toán tiền mặt dứt điểm.

Đặc biệt là khi đã bán cho chúng tôi quý khách sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành. Một khi đã mua rồi thì mọi vấn đề và rủi ro chúng tôi đều chịu trách nhiệm lỡ khi có hư hỏng ngoài ý muốn sau khi mua.

Bảo mật dữ liệu tuyệt đối 100%. Sau khi quý khách đã bán Macbook cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành xóa toàn bộ dữ liệu của quý khách trong trường hợp quý khách quên xóa hoặc không biết cách xóa. Đảm bảo mọi thông tin cá nhân trên máy quý khách sẽ được xoát hết toàn bộ.

Nếu khách hàng đồng ý giá. Chúng tôi tiến hành thu mua và thanh toán tiền mặt dứt điểm. Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là: THUẬN MUA VỪA BÁN – ĐÔI BÊN CÙNG VUI VẺ, CÓ LỢI

Nhanh gọn dứt điểm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ , không kỳ kèo, ép giá, không ngại xa xôi.

Có mặt sau 30 phút bạn gọi đối với khu vực TP HCM

Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.